LẮP ĐẶT KHÓA CỬA TỪ, KHÓA THẺ TỪ, KHÓA VÂN TAY

MiniStore CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
Tháng 5 09, 2019

LẮP ĐẶT KHÓA CỬA TỪ, KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

CÓ NHÀ LÀ CÓ KHÓA THẺ TỪ THÔNG MINH

     Phòng ngủ chính của ngôi nhà thường là nới đặt những vật dụng giá trị và thậm chí là những tài sản lớn. Việc trang bị một ổ khóa thẻ từ  thông minh không chỉ giúp bảo vệ văn phòng mà còn giúp người dùng an tâm hơn trong những giấc ngủ.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khóa thẻ từ đa dạng về giá bán từ 3 đến 20 triệu đồng. Trong đó mẫu Khóa thẻ từ tại Đà Lạt có giá bán vào khoảng dưới 3 triệu đồng. Nhưng được trang bị khá nhiều tính năng:

     Ổ khóa này hỗ trợ Mở khóa bằng vân tay, với khả năng ghi nhớ 300 vân tay. Đồng thời nó có mở khóa bằng mã số, với bàn phím tích hợp trên khóa cho khả năng ghi nhớ 100 mã.

     Ngoài ra, hãng còn trang bị cho thiết bị khóa này 6 viên Pin AA tuổi thọ từ 6 đến 12 tháng để sử dụng. Trên khóa có thêm đèn báo Pin yếu và kết nối pin dự phòng.

     Theo thống kê có tới 98% nhà ở, chung cư cao ốc, văn phòng tại Việt Nam lắp đặt cửa ra vào là cửa gỗ. Và việc sử dụng khóa nắm tròn hay khóa cửa tay gạt dườngnhư đã quá quen thuộc. Tuy vậy, hai loại khóa này khi sử dụng dễ gặp trục trặc như kẹt khóa hay dễ bị làm giả chìa. Như vậy, độ bảo đảm an toàn là không cao.

     Dựa vào việc nghiên cứu và mong muốn đáp ứng nhu cầu. Loại bớt những lo âu củangười sử dụng trên toàn thế giới. Giải pháp công nghệ toàn diện tại Đà Lạt mong muốn mang đến giải pháp nhằm đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Đây có thể coi là sự đột phá ngoài sức tưởng tượng khi sử dụng vân tay làm chìa khóa.

     Ổ khóa nhận dạng vân tay này mang đến sự tiện lợi ngoài sức mong đợi của người sử dụng. Nó giúp người dùng không phải mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh bên mình. Giảm bớt lượng thời gian khi tìm chìa, tra chìa vào ổ. Đi ra ngoài không phải loay hoay khóa cửa mà chỉ cần đẩy cửa vào là khóa tự chốt lại.

TẠI SAO NÊN DÙNG KHÓA VÂN TAY CHO CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

     Ví dụ trong gia đình có 5 người, chúng ta chỉ cần cài đặt vân tay của 5 người khi đó đi ra ngoài sẽ không cần phải lo quên chìa khóa hoặc mang theo chìa khóa, Quý khách sẽ mở cửa dễ dàng bằng vân tay của mình và kẻ trộm cũng không có cơ hội mở cửa khi chúng ta vô tình là mất chìa khóa. Dùng khóa vân tay vừa thẩm mỹ cao vừa bảo mật cao giúp chúng ta yên tâm hơn rất nhiều.

HÃY LIÊN HỆ
------------------------------------------------------------------------
(SAGOTECH) CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH – ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
ĐC: 207 Bùi Thị Xuân, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 63 67 84
Website: www.sagotech.com.vn
Email: admin@sagotech.vn
-------------------------------------------------------------------------