4 Đặc điểm trên Laptop phổ thông Asus kế thừa từ dòng cao cấp

MiniStore CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
Tháng 6 05, 2018

4 ĐẶC ĐIỂM TRÊN LAPTOP PHỔ THÔNG ASUS KẾ THỪA TỪ DÒNG CAO CẤP

Cảm biến vân tay một chạm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

     Khá nhiều nhà sản xuất đã tích hợp công nghệ này tại nút khởi động hoặc tại touchpad cho các Model mới. Tuy nhiên, ở phân phúc Laptop phổ thông dưới 10 triệu, X407 & X507 là 2 trong những ứng viên hiếm hoi được tích hợp khu vực nhận diện dấu vân tay, mang đến sự tiện ích và an toàn cho người dùng.

Viền màn hình mỏng

     Các mẫu Laptop cao cấp và tầm trung của Asus đều được trang bị công nghệ viền siêu mỏng NanoEdge, giúp tăng vùng hiển thị cũng như góp phần vào thiết kế thanh lịch. Trong phân khúc Laptop phổ thông, X407 và X507 tiếp tục thừa hưởng thiết kế này.

Thiết kế viền mỏng tăng diện tích sử dụng và tạo nên sự thanh lịch

Cụ thể, tỷ lệ màn hình trên thân máy của X507 là 75,4% và X407 là 73,8%. Màn hình lớn vừa vặn trong khung máy nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu di chuyển và làm việc nhóm của sinh viên.

Lưu trữ kép, khối lượng nhẹ

Ngoài bộ nhớ mặc định HDD 1 TB, Asus thiết kế khe bổ sung SSD cho bộ đôi X407 và X507. Người dùng có thể ứng dụng SSD để mở rộng bộ nhớ.

Laptop mỏng nhẹ được người dùng ưa chuộng.

Thiết kế mỏng nhẹ dường như đã trở thành tiêu chí không thể thiếu khi lựa chọn thiết bị điện tử cá nhân. Cùng chung xu hướng ấy, Asus áp dụng thiết kế mỏng nhẹ cho X407 và X507 với trọng lượng lần lượt là 1,55 kg và 1,68 kg.

Windows bản quyền

Từ quý IV/2017, toàn bộ laptop xuất xưởng của Asus đều được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền. Bộ đôi phổ thông vừa ra mắt cũng không ngoại lệ khi sở hữu tiện ích độc quyền như Windows Hello, Windows Defender... Từ đó giúp người dùng tránh các rắc rối với Windows không bản quyền như cài lại máy hay mất dữ liệu.

Windows bản quyền hạn chế tình trạng cài lại máy hoặc mất dữ liệu.Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!