LẮP CAMERA TẠI NHÀ Ở ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

MiniStore CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
Tháng 6 19, 2020

LẮP CAMERA TẠI NHÀ Ở ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

     Trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc Lắp camera trong gia đình đã không còn xa lạ đối với mọi người. Khi lắp camera trong nhà quý khách sẽ quan sát được mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà mình từ xa thông qua điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

     Đặc biệt với những ai thường xuyên ra ngoài làm việc hay đi công tác xa thì quan sát ngồi nhà mình qua chiếc điện thoại hay laptop là điều không thể thiếu. Đã có nhiều hộ gia đình giảm thiểu được việc mất đồ trong nhà, cây cảnh nhờ lắp camera quan sát. Bên cạnh đó với những nhà có người giúp việc và con nhỏ thì họ dễ dàng quan sát, quản lí người giúp việc cũng như bảo vệ con em của mình.

     Camera gia đình là thiết bị giám sát có khả năng ghi hình liên tục 24/24, xử lý mã hóa hình ảnh và truyền tải hình ảnh đến điện thoại, laptop, Ipad cho người dùng xem. Camera gia đình giúp chúng ta quản lý giám sát mọi diễn biến tại khu vực một cách dễ dàng.


Loại Camera Phù Hợp Với Hộ Gia Đình

     Camera Wifi không dây là sản phẩm hoạt động độc lập, kết nối trực tiếp đến mạng wifi và có thể ghi hình trực tiếp mà không cần đầu thu, đi dây phức tạp. Ngoài ra, camera an ninh không dây còn được tích hợp rất nhiều tính năng mà giá lại rất rẻ. Mỗi Camera IP sẽ nhận một địa chỉ IP trong hệ thống mạng Internet, chỉ cần cắm điện sau đó kỹ thuật Sagotech cài đặt cho bạn như vậy bạn có thể quan sát trên điện thoại, máy tính ở bất cứ đâu 24/24.

Khi mua camera tại Sagotech, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn loại camera phù hợp với ngồi nhà cũng như nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tiến hành lắp camera dưới sự đồng ý, quan sát của khách và mọi thông tin tài khoản camera sau khi cài đặt đều sẽ được bàn giao cho khách bảo mật. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ cho quý khách. Các sản phẩm, thiết bị camera của quý khách đều được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt camera cho các hộ gia đình tại nhà, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và quý khách chắc chắn sẽ hài lòng. Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:

------------------------------
(SAGOTECH) CÔNG TY CỔ PHẦN VI TÍNH – ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
Địa chỉ:     207 Bùi Thị Xuân, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline:     0899 521 522
Website:    www.sagotech.com.vn
Email:        admin@sagotech.vn
Youtube:    www.youtube.com/sagotechgroup
Fanpage:    https://www.facebook.com/sagotechgroup 

 Cũ hơn


0 bình luận


Để lại phản hồi

Chú ý, bình luận của bạn sẽ được phê duyệt trước khi đăng!